Đang tải... Vui lòng chờ...
  Giao hàng ngay trong 24h
 Giao hàng Miễn phí trong Hà Nội
 Hỗ trợ tư vấn (04) 2220 5507

xnk & khai thác thị trường trực tuyến

CÁC CÔNG VIỆC BẠN CÓ THỂ LÀM SAU KHI THEO HỌC NGHIỆP VỤ XUẤT NHẬP KHẨU - ECOMVIET
Các công việc mà học viên lớp học XNK - EcomViet có thể làm sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm. Cụ thể là:

NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ C/O
Ai cũng biết C/O là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, là visa cho hàng hóa một quốc gia lưu thông sang thị trường ở các quốc gia khác, nhưng không phải ai cũng biết C/O từ đâu mà có. Rất nhiều bạn phải khi bắt tay vào làm C/O rồi mới biết gốc rễ của cái tờ giấy khó khăn mà mình đang đi xin có nguồn gốc từ đâu.

Chia sẻ kinh nghiệm ( Kỹ năng telesales)
Telesales là phương pháp bán hàng qua điện thoại. Hình thức bán hàng này giúp điện thoại viên chủ động gọi ra cho khách hàng. Bằng cách sử dụng linh hoạt một kịch bản gọi ra có sẵn, các thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được trao "tận tai" khách hàng.

Chia sẻ kinh nghiệm (Sales)
Chia sẻ kinh nghiệm (Sales)
Điều tiên quyết mà một dân sales thành công phải có: TINH THẦN CỦA KẺ ĐIÊN, SỰ NHIỆT HUYẾT CỦA KẺ NGỐC VÀ Ý THỨC CỦA "KẺ LÀM CHÁU" Để biến mình trở thành một dân sales thành công, bạn cần có những điều kiện nhất định cùng lối suy nghĩ khác biệt với mọi người.

Đào tạo inhouse cho Công ty TNHH Panasonic Việt Nam
Ngày 19/8/2017 tại phòng đào tạo của Công ty TNHH Panasonic Việt Nam, EcomViet đã khai giảng “Khóa đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu và khai thác thị trường trực tuyến”. Chương trình đào tạo dành riêng cho các nhân viên đang trực tiếp tham gia chuỗi công việc xuất nhập khẩu của Panasonic Việt Nam.