Đang tải... Vui lòng chờ...
  Giao hàng ngay trong 24h
 Giao hàng Miễn phí trong Hà Nội
 Hỗ trợ tư vấn (04) 2220 5507

Tin tức

TUYỂN SINH KHÓA XUẤT NHẬP KHẨU 16 - HELLO SUMMER 2019
EcomViet tiếp tục tuyển sinh khóa xuất nhập khẩu thực tế hè 2019 Khai giảng dự kiến: Đầu tháng 5/2019 Lịch học: Khóa Buổi tối 2,4,6/ Khóa cuối tuần: T7, CN.

TUYỂN SINH LỚP XUẤT NHẬP KHẨU VÀ KHAI THÁC THỊ TRƯỜNG TRỰC TUYẾN CUỐI TUẦN HỌC TẠI BỘ CÔNG THƯƠNG
KHAI GIẢNG KHÓA 10: 08/9/2018 Thời gian: sáng : 8h30 - 11h30; chiều: 1h30 - 4h30 các ngày thứ 7, chủ nhật. Địa điểm: Phòng 408, Trụ sở Bộ Công Thương - 25 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số buổi: 12 buổi học tại lớp + 02 buổi đi thực tế. Lớp tiêu chuẩn: 20 học viên

CON ĐƯỜNG ĐI LÀ SỰ KẾT NỐI GIỮA CÁC ĐIỂM
Chia sẻ của bạn Trần Thời - học viên khóa XNK 01 EcomViet vừa trở về sau chuyến tham gia dự án hỗ trợ xuất khẩu trên Alibaba của Cao uỷ ASEAN cho khối doanh nghiệp SMEs tại Hàng Châu – Trung Quốc nhờ sự kết nối của EcomViet.

CÁC CÔNG VIỆC BẠN CÓ THỂ LÀM SAU KHI THEO HỌC NGHIỆP VỤ XUẤT NHẬP KHẨU - ECOMVIET
Các công việc mà học viên lớp học XNK - EcomViet có thể làm sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm. Cụ thể là:

TUYỂN SINH KHÓA ĐÀO TẠO KINH DOANH ONLINE
Làm sao để bán hàng trăm sản phẩm trên FB một cách nhanh nhất? Làm sao để xây dựng thương hiệu lớn mạnh cho DN của bạn mà không tốn chi phí cho các công ty quảng cáo? Bạn có thể hoàn toàn có thể tự làm được và trở thành VUA BÁN HÀNG trên FB nếu học và làm theo hướng dẫn khi tham gia khóa học "Kinh doanh online" do EcomViet tổ chức.

TUYỂN SINH KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU CUỐI CÙNG NĂM 2017
Ecomviet tuyển sinh khóa cuối cùng năm 2017 cho các học viên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu và khai thác thị trường trực tuyến dự kiến khai giảng 15/11/2017.

NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ C/O
Ai cũng biết C/O là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, là visa cho hàng hóa một quốc gia lưu thông sang thị trường ở các quốc gia khác, nhưng không phải ai cũng biết C/O từ đâu mà có. Rất nhiều bạn phải khi bắt tay vào làm C/O rồi mới biết gốc rễ của cái tờ giấy khó khăn mà mình đang đi xin có nguồn gốc từ đâu.

TUYỂN SINH KHÓA 04 KHAI GIẢNG 16/10/2017
( KHÓA HỌC MÙA THU VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI ) - Thời gian học: từ 18h-20h30 tối thứ 2-4-6 hàng tuần - Địa điểm: Phòng 408, Trụ sở Bộ Công Thương - 25 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. - Số buổi: 12 buổi học tại lớp + 02 buổi đi thực tế. - Lớp tiêu chuẩn: 20 học viên

Chia sẻ kinh nghiệm ( Kỹ năng telesales)
Telesales là phương pháp bán hàng qua điện thoại. Hình thức bán hàng này giúp điện thoại viên chủ động gọi ra cho khách hàng. Bằng cách sử dụng linh hoạt một kịch bản gọi ra có sẵn, các thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được trao "tận tai" khách hàng.

Chia sẻ kinh nghiệm (Sales)
Chia sẻ kinh nghiệm (Sales)
Điều tiên quyết mà một dân sales thành công phải có: TINH THẦN CỦA KẺ ĐIÊN, SỰ NHIỆT HUYẾT CỦA KẺ NGỐC VÀ Ý THỨC CỦA "KẺ LÀM CHÁU" Để biến mình trở thành một dân sales thành công, bạn cần có những điều kiện nhất định cùng lối suy nghĩ khác biệt với mọi người.