Đang tải... Vui lòng chờ...
  Giao hàng ngay trong 24h
 Giao hàng Miễn phí trong Hà Nội
 Hỗ trợ tư vấn (04) 2220 5507

Tin tức

TUYỂN SINH KHÓA ĐÀO TẠO KINH DOANH ONLINE
Làm sao để bán hàng trăm sản phẩm trên FB một cách nhanh nhất? Làm sao để xây dựng thương hiệu lớn mạnh cho DN của bạn mà không tốn chi phí cho các công ty quảng cáo? Bạn có thể hoàn toàn có thể tự làm được và trở thành VUA BÁN HÀNG trên FB nếu học và làm theo hướng dẫn khi tham gia khóa học "Kinh doanh online" do EcomViet tổ chức.

TUYỂN SINH KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU CUỐI CÙNG NĂM 2017
Ecomviet tuyển sinh khóa cuối cùng năm 2017 cho các học viên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu và khai thác thị trường trực tuyến dự kiến khai giảng 15/11/2017.

NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ C/O
Ai cũng biết C/O là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, là visa cho hàng hóa một quốc gia lưu thông sang thị trường ở các quốc gia khác, nhưng không phải ai cũng biết C/O từ đâu mà có. Rất nhiều bạn phải khi bắt tay vào làm C/O rồi mới biết gốc rễ của cái tờ giấy khó khăn mà mình đang đi xin có nguồn gốc từ đâu.

TUYỂN SINH KHÓA 04 KHAI GIẢNG 16/10/2017
( KHÓA HỌC MÙA THU VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI ) - Thời gian học: từ 18h-20h30 tối thứ 2-4-6 hàng tuần - Địa điểm: Phòng 408, Trụ sở Bộ Công Thương - 25 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. - Số buổi: 12 buổi học tại lớp + 02 buổi đi thực tế. - Lớp tiêu chuẩn: 20 học viên

Chia sẻ kinh nghiệm ( Kỹ năng telesales)
Telesales là phương pháp bán hàng qua điện thoại. Hình thức bán hàng này giúp điện thoại viên chủ động gọi ra cho khách hàng. Bằng cách sử dụng linh hoạt một kịch bản gọi ra có sẵn, các thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được trao "tận tai" khách hàng.

Chia sẻ kinh nghiệm (Sales)
Chia sẻ kinh nghiệm (Sales)
Điều tiên quyết mà một dân sales thành công phải có: TINH THẦN CỦA KẺ ĐIÊN, SỰ NHIỆT HUYẾT CỦA KẺ NGỐC VÀ Ý THỨC CỦA "KẺ LÀM CHÁU" Để biến mình trở thành một dân sales thành công, bạn cần có những điều kiện nhất định cùng lối suy nghĩ khác biệt với mọi người.

Bế giảng khóa đào tạo tại Panasonic
Ngày 27/8/2017, tại Panasonic Việt Nam - KCN Bắc Thăng Long đã diễn ra lễ bế giảng khóa đào tạo nghiệp vụ XNK và khai thác thị trường trực tuyến do Ecomviet tổ chức.

Đào tạo inhouse cho Công ty TNHH Panasonic Việt Nam
Ngày 19/8/2017 tại phòng đào tạo của Công ty TNHH Panasonic Việt Nam, EcomViet đã khai giảng “Khóa đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu và khai thác thị trường trực tuyến”. Chương trình đào tạo dành riêng cho các nhân viên đang trực tiếp tham gia chuỗi công việc xuất nhập khẩu của Panasonic Việt Nam.

Tuyển sinh Khóa 02 về đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu và khai thác thi trường trực tuyến
Tiếp theo thành công của khóa đào tạo 01 - lớp ECXNK01 đã khai giảng vào ngày 17/7/2017. Trung tâm ECOMVIET tiếp tục tuyển sinh khóa 02, chi tiết khóa học như sau

Khai giảng Khóa đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu và khai thác thị trường trực tuyến ECXNK01
Ngày 17/7/2017, Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (EcomViet) đã khai giảng khóa đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu và khai thác thị trường trực tuyến ECXNK01 tại 25 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.