Đang tải... Vui lòng chờ...
  Giao hàng ngay trong 24h
 Giao hàng Miễn phí trong Hà Nội
 Hỗ trợ tư vấn (04) 2220 5507

Tập huấn tại Long An, Tiền Giang, Bến Tre và Gia Lai

Ngày 22 tháng 11 năm 2016, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (TMĐT và CNTT) đã phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Long An khai mạc và tổ chức đồng thời 2 lớp tập huấn Thương mại điện tử cho doanh nghiệp, cán bộ quản lý nhà nước và sinh viên tại địa phương. 
 

Ông Nguyễn Văn Minh - Phó Giám đốc Sở Công Thương Long An phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn

 
Phát biểu khai mạc tại 2 lớp tập huấn, ông Nguyễn Văn Minh – Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Long An đã nhấn mạnh rằng Thương mại điện tử là một lĩnh vực quan trọng mà lãnh đạo tỉnh rất chú trọng phát triển. Tại chương trình, các đại diện đến từ Cục TMĐT và CNTT đã chia sẻ về các kiến thức tổng quan về TMĐT Việt Nam, hành lang pháp lý trong TMĐT cũng như các giải pháp, công cụ hỗ trợ doanh nghiệp tham gia thương mại điện tử.
 

Đại diện Trung tâm Phát triển TMĐT chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên và sinh viên trường đại học KTCN Long An

Buổi Tập huấn thu hút đông đảo sự chú ý, đặc biệt từ các doanh nghiệp và sinh viên trên địa bàn tỉnh.
 

Toàn cảnh lớp tập huấn cho sinh viên tỉnh Long An

Tiếp đó, ngày 23 tháng 11 năm 2016, tại Tiền Giang đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức TMĐT cho doanh nghiệp và cán bộ quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh, đến tham dự, chỉ đạo và khai mạc chương trình có ông Nguyễn Văn Công – Phó Giám đốc Sở Công thương Tiền Giang.
 

Bà Nguyễn Thị Hạnh – Trưởng đại diện Văn phòng Cục TMĐT và CNTT khu vực phía Nam 
chia sẻ về tổng quan TMĐT tại Việt NamHọc viên tập trung lắng nghe chia sẻ của các báo cáo viên

 
Cũng trong chuyến đi, ngày 24 tháng 11, Cục TMĐT và CNTT đã phối hợp với Sở Công thương Bến Tre tổ chức lớp tập huấn TMĐT cho đối tượng là cán bộ quản lý nhà nước. Đến dự và chỉ đạo chương trình, về phía Sở Công thương tỉnh Bến Tre có ông Trương Minh Nhựt – Giám đốc Sở Công thương, về phía Cục TMĐT và CNTT có bà Nguyễn Thị Hạnh – Trưởng Văn phòng đại diện Cục TMĐT và CNTT khu vực phía Nam cùng với sự có mặt của đông đảo cán bộ quản lý tỉnh Bến Tre.
 

Ông Trương Minh Nhựt - Giám đốc Sở Công thương Bến Tre khai mạc lớp đào tạo
 
Cuối cùng, sáng ngày 25 tháng 11, Sở Công thương tỉnh Gia Lai đã tổ chức lớp đào tạo TMĐT cho doanh nghiệp và cán bộ quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh- thuộc chương trình phát triển thương mại điện tử quốc gia năm 2016. phối hợp với Sở Công thương tỉnh, Trung tâm phát triển TMĐT đã chia sẻ về hành lang pháp lý trong thương mại điện tử, hướng dẫn doanh nghiệp TMĐT tỉnh thực hiện nghĩa vụ đăng ký và thông báo với Bộ Công thương tại Cổng thông tin quản lý hoạt động thương mại điện tử - www.online.gov.vn, cũng như gửi đến các đại biểu những xu hướng ứng dụng thương mại điện tử hiện nay.
 

Bà Đào Thị Thu Nguyệt – Phó Giám đốc Sở Công thương Gia Lai phát biểu tại lớp tập huấn
Theo: VECITA

 

In văn bản