Đang tải... Vui lòng chờ...
  Giao hàng ngay trong 24h
 Giao hàng Miễn phí trong Hà Nội
 Hỗ trợ tư vấn (04) 2220 5507

Khai giảng Khóa đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu và khai thác thị trường trực tuyến ECXNK01

Ngày 17/7/2017, Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (EcomViet) đã khai giảng khóa đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu và khai thác thị trường trực tuyến ECXNK01 tại 25 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Với mục tiêu mang những kiến thức làm việc thực tế truyền đạt tới các học viên và kết nối học viên với các doanh nghiệp đang cần tìm kiếm nguồn nhân sự giỏi việc, vững kiến thức và kỹ năng làm việc tốt, EcomViet mở khóa đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu (XNK) theo hình thức "Cầm tay chỉ việc", các bài giảng dựa trên những mẫu chứng từ và kinh nghiệm làm việc thực tế hiện nay. Khóa học này dành cho những người chưa biết gì về XNK, mới bắt đầu làm XNK, hoặc những bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu về nghiệp vụ XNK.

Lớp tiêu chuẩn có 20 học viên, chương trình được triển khai trong 12 buổi vào các tối thứ 2,4,6 trong tuần. Với đội ngũ giảng viên có trình độ sư phạm tốt, có kinh nghiệm làm việc thực tế trong các lĩnh vực liên quan đến XNK. Lớp học được các bạn học viên đánh giá cao từ chất lượng giảng viên, nội dung đào tạo tới việc tổ chức lớp học.

Kết thúc khóa học, các bạn học viên đảm bảo sẽ nắm vững được những kiến thức và kỹ năng: Giao nhận hàng hóa XNK; Mua hàng quốc tế và Các điều kiện giao hàng Incoterm; Nắm được quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa thông thường theo các phương thức vận tải đường biển, đường hàng không, đường bộ; Quy trình tác nghiệp và làm các chứng từ cụ thể thực tế trong giao nhận hàng container XNK theo hình thức FCL, LCL; Quy trình tác nghiệp và làm các chứng từ cụ thể thực tế trong giao nhận hàng hóa XNK bằng đường hàng không, bằng đường bộ quốc tế, đường biển; Xuất xứ hàng hóa và các Quy tắc xuất xứ; Khai C/O; trình tự thủ tục xin cấp C/O; Khai hải quan; Một số kênh khai thác thông tin XNK trực tuyến; Kỹ năng viết CV, phỏng vấn xin việc là; Được đi thực tế tới hiện trường: Cảng, sân bay, thuế quan, hải quan.

Dự kiến, trung tâm sẽ khai giảng khóa 02 vào ngày 14/8/2017.Các bạn có nhu cầu tham gia, vui lòng liên hệ đăng ký: 

Đoàn Ngọc Lan 0986237350 – Email daotao@ecomviet.vn

 

In văn bản