Đang tải... Vui lòng chờ...
  Giao hàng ngay trong 24h
 Giao hàng Miễn phí trong Hà Nội
 Hỗ trợ tư vấn (04) 2220 5507

Đào tạo inhouse cho Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

Ngày 19/8/2017 tại phòng đào tạo của Công ty TNHH Panasonic Việt Nam, EcomViet đã khai giảng “Khóa đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu và khai thác thị trường trực tuyến”. Chương trình đào tạo dành riêng cho các nhân viên đang trực tiếp tham gia chuỗi công việc xuất nhập khẩu của Panasonic Việt Nam. 
Nội dung đào tạo rút gọn trong 8 buổi với lượng kiến thức tập trung vào các nghiệp vụ: Mua hàng, bán hàng, chứng từ, vận chuyển, hiện trường… Lớp học fulltime thứ 7 và Chủ nhật, buổi học đầu tiên đã diễn ra trong không khí trao đổi rất sôi nổi giữa giảng viên và học viên. 
Hình thức đào tạo inhouse giúp công ty và học viên tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. EcomViet sẽ setup thời gian và lịch học linh hoạt theo lịch của công ty.
Dự kiến lớp học sẽ bế giảng vào trao chứng nhận hoàn thanh khóa học vào chiều 27/8/2017 sau khi các học viên đã hoàn thành bài kiểm tra kiến thức cuối khóa. EcomViet hỗ trợ học viên trong và sau khóa học với mục tiêu học viên nắm được tối đa kiến thức và thành thạo công việc sau khi hoàn thành khóa học.
Những hình ảnh được ghi lại trong buổi học đầu tiên tại Công ty TNHH Panasonic Việt Nam.

In văn bản