Đang tải... Vui lòng chờ...
  Giao hàng ngay trong 24h
 Giao hàng Miễn phí trong Hà Nội
 Hỗ trợ tư vấn (04) 2220 5507

CON ĐƯỜNG ĐI LÀ SỰ KẾT NỐI GIỮA CÁC ĐIỂM

"Con đường đi là sự kết nối giữa các điểm.

Cuộc sống luôn vận động mỗi ngày và mỗi chúng ta ai cũng sẽ có những dự định hay những mong muốn riêng cho mình. Bản thân tôi cũng vậy, xuất thân từ dân kĩ thuật rất xa lạ với những khái nhiệm về kinh tế và thương mại tài chính. Nhưng mọi thứ sẽ là đơn giản khi ở đó mình có đam mê và một sự kiên định rõ ràng bên cạnh yếu tố may mắn cũng như những sự tương trợ từ nhiều phía. Tôi nghĩ rằng luôn có những hỗ trợ từ nhiều nguồn lực khác nhau mà quan trọng là sự đón nhận và chuyến hoá những điều ấy sao cho phù hợp.

Cơ hội đến với mỗi người và việc nắm bắt và tận dụng các cơ hội đó lại là tuỳ ở khả năng của riêng mỗi người. Nhớ thời gian cách đây một năm khi đang loay hoay tìm các xuất khẩu sản phẩm của công ty ra nước ngoài, thật sự rất mung lung chưa biết biết làm thế nào thì may mắn tôi được tham gia lớp học XNK khoá 1 của Ecomviet. Hồi đó cũng đắn đo mãi có nên đi học hay không vì bản thân bận nhiều việc do phải đi tỉnh nhiều. Nhưng cuối cùng đã ghi tên vào học viên khoá 1 và được các Anh Chị trong ban quản sinh tận tình giúp đỡ và cung cấp nhiều kiến thức bổ ích là nền tảng cho các bước đi sau này. Thật sự bản thân đã theo học nhiều chương trình khác nhau về kinh tế nhưng khi học ở Ecomviet đó là một sự thân thiện. Ở đó khoảng cách thầy trò xoá nhoà thay vào đó là sự thân thiện như những người anh người chị đi trước hướng dẫn lớp học rất tận tình và chu đáo, Thật sự đó là những kỉ niệm khó quên đối với cá nhân tôi.

Qua lớp học tôi có dịp quen biết các Anh Chị giảng viên là cán bộ phụ trách chuyên môn trong các cơ quan Bộ công thương, các chị giảng viên đại học, các anh chị làm kinh nghiệm lâu năm trong các công ty XNK, Logistic … để rồi có những vướng mắc khó khăn gì luôn có người để mình tham vấn và xin sự chỉ dẫn. Những giá trị đó vô cùng giá trị mà mình không đong đếm được. Qua các Anh Chị tôi có thêm nhiều thong tin bổ ích liên quan đến công việc của mình, về những kinh nghiệm khi làm việc, về những chia sẻ tận tình trong lĩnh vực XNK nữa. Và may mắn hơn thông qua kết nối của các Anh Chị giảng viên công ty chúng tôi được lựa chọn tham gia dự án hỗ trợ xuất khẩu trên Alibaba của Cao uỷ ASEAN cho khối doanh nghiệp SMEs và có chuyến đi thực địa tại Thượng Hải và trụ sở Alibaba tại Hàng Châu – Trung Quốc. 
Đó thật sự là những trải nghiệm thật sự giá trị, bổ ích giúp bản thân có thêm kiến thức, học hỏi được nhiều từ 1 cường quốc kinh tế và 1 Tập đoàn hang đầu thế giới.

Học một lớp XNK mà nhận được quá nhiều giá trị không thể đong đếm được. Quan trọng hơn là có những những người Anh, người Chị luôn tận tâm chỉ dẫn những kinh nghiệm quý giá để giúp bản thân tôi ngày một trưởng thành hơn.
Xin gửi tới các Anh Chị giảng viên lời cảm ân trân quý.
#ecomviet #xnk k01"

In văn bản