Đang tải... Vui lòng chờ...
  Giao hàng ngay trong 24h
 Giao hàng Miễn phí trong Hà Nội
 Hỗ trợ tư vấn (04) 2220 5507

Chương trình giao lưu thương mại điện tử với sinh viên Đà Nẵng

Sáng ngày 17/9/2016, Trung tâm Phát triển thương mại điện tử - Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (TMĐT và CNTT) phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng tổ chức “Chương trình giao lưu và giới thiệu khóa đào tạo thực hành thương mại điện tử” cho gần 300 sinh viên của nhà trường. 
 

Ông Nguyễn Tiền Tiến, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng phát biểu khai mạc

 
Nằm trong xu thế chung của các trường đại học và cao đẳng là chương trình đào tạo (CTĐT) cần phải phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và trên hết nhằm tăng năng lực canh trạnh khi tuyển dụng của sinh viên, Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng và Trung tâm Phát triển thương mại điện tử đã triển khai một số hoạt động thực tế trong đó có liên kết đào tạo với doanh nghiệp.
 

Ông Nguyễn Kỳ Minh, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển thương mại điện tử
giới thiệu với các bạn sinh viên những xu hướng mới của TMĐT

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường, ông Đỗ Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Đà Nẵng cùng với đại diện của 4 doanh nghiệp khác đã chia sẻ với các bạn sinh viên về những yêu cầu tuyển dụng, kỹ năng xin việc, kinh nghiệm phỏng vấn, những lỗi thường mắc phải của sinh viên trong quá trình phỏng vấn và cùng giao lưu trả lời những câu hỏi mà sinh viên thắc mắc trong ngày hôm đó.
 

Ông Đỗ Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Đà Nẵng


Các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng sổi nổi đặt các câu hỏi cho diễn giả


Những thắc mắc liên quan đến lợi ích của TMĐT và việc áp dụng vào công việc 
đã được các bạn sinh viên đặt ra với các diễn giảÔng Nguyễn Xuân Sơn, Giám đốc Công ty Hương Quế đã truyền nhiệt huyết, 
sự quyết tâm của một người lính cho các bạn sinh viên tại hội trường

Tại buổi giao lưu, các doanh nghiệp tham gia đã chia sẻ những câu chuyện chân thực về hành trình lập nghiệp. Những kinh nghiệm thành công và sự nỗ lực vượt lên những thách thức, khó khăn của các anh, chị đã tiếp thêm nghị lực và sự tự tin cho các bạn sinh viên của Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng./.
Theo: VECITA

 

In văn bản